Luyện thi TOEIC|Luyện thi tiếng Nhật(JLPT) N1, N2, N3, N4, N5

GIẢI TRÍ


  Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi JLPT trực tuyến

Kinh nghiệm học tiếng Nhật HIỆU QUẢ
>Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia, để nắm chắc một điều mình chưa bao giờ biết thì đầu tiên chúng ta phải xác định động cơ của mình. Vì vậy trước hết bạn cần phải xác định rõ động cơ vì sao bạn học tiếng Nhật: Bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản, bạn dự định sang Nhật du học, bạn muốn làm việc cho công ty Nhật, bạn muốn nắm giữ chức vụ cao trong công ty Nhật, bạn muốn lấy các chứng chỉ tiếng ...

Cấu trúc bộ đề thi JLPT N1, N2, N3, N4, N5 theo chuẩn mới nhất
>Chuyenngoaingu.com nhận được rất nhiều email cũng như ý kiến về việc xin cấu trúc đề thi N1, N2, N3, N4, N5 và cách tính điểm. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cấu trúc bộ đề thi N1, N2, N3, N4, N5. Các bạn có thể làm các đề thi N1, N2, N3, N4, N5 với các đề online hoặc download về miễn phí tại chuyenngoaingu.com. Hi vọng bộ cấu trúc đề thi này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn đang luyện thi ...

Tổng hợp tài liệu tiếng Nhật để các bạn học viên tiện tham khảo và chia sẻ
>Tổng hợp tài liệu tiếng Nhật đê các bạn học viên tiện tham khảo, để học hiệu quả luyện thi Năng lực tiếng Nhật các bạn cần tham gia làm đầy đủ các bài tập trên chuyenngoaingu.com. Các bài tập và bài giảng trên chuyenngoaingu.com đã được biên tập và thẩm định của các giáo viên đầu nghành có nhiều năm tham gia giảng dậy.

Đề thi Năng lực tiếng Nhật N2, N3 các năm
>Chuyenngoaingu.com nhận được rất nhiều email cũng như ý kiến về việc xin các đề thi N2, N3 các năm trước. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các bộ đề thi N2, N3 của các năm trước với đầy đủ đáp án và giải thích. Các bạn có thể làm với các đề online hoặc download về miễn phí. Hi vọng bộ ...

7 cách học kanji hiệu quả
>Học kanji thì cũng dễ thôi, không có gì khó mấy. Nhưng phải bắt đầu thật đơn giản và hiểu một chút nguyên lý. Sau đó là nỗ lực nhai đi nhai lại hàng ngày cho tới khi nhớ mặt chữ. Tôi nhớ là lúc học tôi chỉ nhìn mặt kanji điểm danh thôi, chứ chưa viết bao giờ! Bước đầu tiên là nhớ hết mặt chữ, âm Hán Việt và nghĩa đi đã (biết âm Hán Việt rồi thì đoán nghĩa rất dễ!).

Động từ trong tiếng Nhật
>Bài này chuyenngoaingu.com sẽ giới thiệu với các bạn mọi điều các bạn cần biết về động từ trong tiếng Nhật. Theo kinh nghiệm của tôi thì nhiều bạn hay lẫn lộn các loại động từ với nhau. Tuy nhiên động từ trong tiếng Nhật không hề phức tạp, nó chỉ thực hiện chức năng ngữ pháp như động từ trong tiếng Việt hay tiếng Anh mà thôi. Bài này cũng sẽ giúp các bạn có thể tra cứu những điều ...

Danh sách trợ từ tiếng Nhật
>Các bạn học tiếng Nhật có thể dùng danh sách dưới đây để tra cứu ý nghĩa của các trợ từ trong tiếng Nhật. Hy vọng các bạn sẽ có một danh sách đầy đủ để tra cứu và học.

Cách nói tiếng Nhật và các cách nói hay dùng trong tiếng Việt tương đương
>Bài này giới thiệu các cách nói cơ bản cần thiết trong tiếng Việt và cách diễn đạt tương đương trong tiếng Nhật để các bạn có thể tra cứu khi cần. Bài này sẽ được cập nhật khi cần thiết. Bài này cũng gồm hầu hết các mẫu ngữ pháp N5, N4, N3 và có thể cả N2, N1.

Học tiếng Nhật qua ngôn ngữ nói trong tiếng Nhật
>Dưới đây là các từ dùng trong ngôn ngữ nói trong tiếng Nhật và cách nói tiếng Việt tương đương. Ngôn ngữ nói là cách diễn đạt tự nhiên, biểu đạt được thái độ, tâm trạng người nói hay mối quan hệ giữa người nói và người nghe.

Nói nhanh, nói tắt, viết tắt trong tiếng Nhật
>Trong nói chuyện hàng ngày ngày người Nhật hay dùng cách nói nhanh, nói tắt mà nếu bạn không quen thì sẽ khó hiểu họ nói gì. Dưới đây chuyenngoaingu.com sẽ giới thiệu với các bạn các cách nói nhanh, nói tắt đó.

Bí quyết làm tăng "dung lượng" bộ nhớ khi học từ vựng
>Các nhà tâm lý học về trí nhớ cho rằng có khoảng 7 nhân tố cơ bản để dễ dàng gợi nhớ mọi thứ cũng như từ vựng khi học ngoại ngữ. Việc học ngoại ngữ là sự thiết lập một nguồn từ vựng trong não bạn. Có một khối lượng lớn từ vựng sẽ giúp bạn rất nhiều trong giao tiếp.

Học cách viết chữ cái trong tiếng Nhật
>Cách viết chữ tuân thủ quy tắc:Ngang -> SổTrái -> PhảiTrên -> DướiTrong -> NgoàiPhiệt (nét tay phải kéo về tay trái) -> Mác (nét tay trái kéo về tay phải)

Cách học Kanji hiệu quả
>Hôm nay, tôi muốn chia sẻ cho các bạn bài viết của một vị khách trên blog Foreign Language Mastery – ông John Fotheringham, người có rất nhiều nghiên cứu về các bí quyết học 2000 từ Kanji trong 3 tháng.

Quy tắc chuyển âm Hán Việt qua âm On
>Các âm đầu tiếng Việt A Ă Â B C D Đ E Ê G H I K L M N O Ô Ơ P Q R S T U Ư V X Y CH GI KH NG NH PH TH TR

Cách học nghe nói tiếng Nhật nhanh và chuẩn
>Giao tiếp bằng tiếng Nhật là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của các bạn học sinh khi đi du học tại Nhật. Học tiếng Nhật tốt khi còn ở trong nước chính là hành trang tuyệt vời để bạn bước đến xứ xở mặt trời mọc. Hãy tham khảo một số bí kíp của chúng tớ để có thể luyện tiếng Nhật cực siêu và chuẩn nhé!

Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu
>Dưới đây chúng tôi xin đưa ra các bước học tiếng Nhật hiệu quả mà chúng tôi đang áp dụng, chia sẻ cho  các học viên tại trung tâm đào tạo của chúng tôi. Hy vọng giúp các bạnhọc tiếng Nhật hiệu quả nhất.

Học tiếng Nhật qua mạng Internet và phương pháp học để có hiệu quả cao nhất
>Cùng với nhu cầu mở rộng giao lưu kinh tế, văn hóa với Nhật bản thì phong trào học tiếng Nhật tại Việt nam ngày càng tăng. Theo ước tính tại Việt nam hiện có khoảng hơn 40,000 đang học tiếng Nhật. Chủ yếu là các sinh viên trường ngoại ngữ, những người làm việc tại các công ty Nhật và có ý định học tập, sinh sống tại Nhật. Các đối tượng ...

Phương pháp học và luyện thi tiếng Nhật N1, N2
>Đây là những phương pháp học và luyện thi tiếng Nhật cho các cấp độ N1 và N2. Nhưng nó cũng áp dụng rất tốt cho những bạn đang muốn luyện thi tiếng Nhật ở các cấp độ khác 1. Có cách học đơn giản nhưng đầy đủ với việc học tiếng Nhật Đó là học từ mới (dạng hiragana, kanji, katakana), từ vựng (các từ ghép của kanji…), ngữ pháp (cách viết ...

Page 1 of 2 1 2 >
 Go To 
 

AI ĐANG LÀM GÌ?

HỎI ĐÁP - CHAT ROOM

Phần mềm luyện thi trực tuyến phù hợp với trình độ như nào? Khi nạp học phí tôi được học những gì? []

Phần mềm luyện thi trực tuyến được thiết kế phù hợp với mọi trình độ của người học. Học viên có thể theo dõi quá trình học tập qua biểu đồ, lịch sử luyện tập trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại,...

Khi nạp học phí bạn được ôn thi tất cả các cấp độ của TOEIC và tiếng Nhật, không giới hạn về: chức năng, thời gian truy cập và số lần truy cập.

Tài khoản của tôi chưa phải là thành viên VIP - phải làm sao? []

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản rồi thì bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại (Vinaphone, Mobile, Viettel) để nạp học phí. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký sau đó nạp học phí bằng thẻ điện thoại.

Phản hồi của học viên []

"Chào các anh chị trong admin. Em đã đăng ký luyện thi TOEIC và thi tại IIG hôm 25 5. Khi thi thử ở nhà em chỉ đạt khoảng 700 730 nhưng bất ngờ là điểm thi thật của em lại là 770. Em rất vui mừng và xin cảm ơn trang web học tập hữu ích các chiến lược luyện tập cũng như bài luyện đầy đủ của giúp em cũng như những bạn học khác có thể tiết kiệm thời gian tiền bạc và nhất là duy trì thói quen tự học. "

thanks you, trang web ban lam minh moi xem mot it nhung thay hay that, chac ban da mat rat nhieu cong suc, cam on ban lam ra cho moi nguoi hoc nhe.

Trang học tiếng nhật này rất hay ! Cảm ơn rất nhiều ạ ! Ngày mai thi rồi .. Mong sẽ thật suôn sẻ ! Chúc các bạn ngày mai thi tốt :verygood:(bonq_kyone)

rất hay hôm nay tôi mới phat hiện ra trang này. thank a lot. (thipm1960)

Trang web rất hay hỗ trợ mình rất nhiều. Chúc page càng ngày càng phát triển [nmt1988qn]

rất hữu ích ! ^^ [thaitanloi1t]

Rat bo ich,giup minh on nhanh,Hieu qua [nganmai]

cảm ơn add nhieu lam. một trang thật ý nghĩa.[trahuynh]

Cảm ơn đã tạo ra lớp học bổ ích cho mọi người học tiếng Nhật! Mong website càng phát triển và các biên tập viên sức khỏe! Thank you i[hovandung2010]

It is so easy to understand!! Thanks [Phuongthanh89hn]

Cám ơn chuyenngoaingu.com nhé [NGANTOEIC@GMAIL.COM]

hay lắm..............arigato gozaimasu [trangtc89]

Hay qua [Vuthanhthu]

toi rat thich nhung bai hoc the nay, rat hay rat huu ich thank so much [chuyentony]

hướng dẫn rất kỹ, cảm ơn [trailang123]

Bài giảng rất hay [ ngovietloi.haui]

good mình quyết định sẽ trở thành thành viên VIP o day [justadream93]

rất hay hôm nay tôi mới phat hiện ra trang này. thank a lot [thipm1960]

hay quá [Congnissan]

Rat hay va bo ich! Cam on [ミンハン1412]